ยังนำเฟอร์นิเจอร์ สุราษฎร์-ที่นอนราคาโรงงาน ที่นอนโรงแรม เฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน

ติดตามเราและสั่งสินค้าได้ที่

Blog

ข้อดีของเตียงบล็อค

ข้อดีของเตียงบล็อค

ข้อดีของฐานรองที่นอนแบบบล็อคทึบ จุดเด่น ฐานเตียงแบบบล็อคทึบ นั้นมีจุดเด่นในเรื่องความเรียบง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ห้อง เพราะฐานเตียงจะมีขนาดกว้างยาวที่พอดีกับฟูกที่นอน และสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย หากเกิดความจำเป็นต้องย้ายเตียงไปไว้อีกห้อง สามารถถอดประกอบใหม่ได้เองง่ายๆเพราะ ฐานเตียงมีชิ้นส่วนประกอบเพียง 3 ชิ้นหลักๆ คือ บล็อค2 หัวเตียง 1 ยกย้ายได้เอง

คนนอนตื่นสาย ขี้เกียจจริงหรือ

คนนอนตื่นสาย ขี้เกียจจริงหรือ

คนนอนตื่นสาย ขี้เกียจจริงหรือ ไม่แน่เสมอไป สาเหตุของการนอนตื่นสายมีหลายอย่าง ที่มักจะเข้าใจกันก็คือ การนอนดึก เลยทำให้ ตื่นสาย จริงๆแล้วการทำงานของนาฬิกาเรือนนั้นในร่างกายก็มีส่วนกำหนดว่าใครจะเป็นคนที่นอนหัวค่ำ ตื่นเช้า หรือนอนดึกตื่นสายด้วย มีคนอยู่กลุ่มหนึ่งที่วงจรการนอนถูกกำหนดให้เริ่มเกิดขึ้นดึกมากกว่าคนอื่นๆ ในขณะที่จำนวนชั่วโมงการนอนนั้นเท่ากับคนทั่วๆไป ผลก็คือ คนๆนั้นจะนอนตื่นสายมาก อาจเริ่มง่วงประมาณ ตี 3 หรือ ตี 4 แล้วตื่นนอนประมาณ 11 โมงเช้า คนพวกนี้จะถูกจัดอยู่ในกลุ่มประเภท “นกฮูก”  คือหัวสมองจะแจ่มใสมากในตอนกลางคืน แต่กลับง่วงหรือคิดอะไรไม่ค่อยออกในตอนกลางวัน วงจรการนอนหลับโดยธรรมชาติของวัยรุ่นมีแนวโน้มมากที่จะคล้ายกับคนกลุ่มนี้ คือ จะเริ่มง่วงเมื่อดึก และตื่นนอนเมื่อสาย และถ้าเป็นวัยรุ่นใน กรุงเทพฯ ที่ต้องตื่นขึ้นเพื่อมาเรียนให้ทันในตอนเช้าด้วยแล้ว ผลที่ตามมาก็คือวัยรุ่นจะนอนไม่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย สะสมไปเรื่อยๆ จะสังเกตุได้ว่าวัยรุ่นเหล่านี้ จะนอนตื่นสายอย่างมากในวันที่พวกเขามีโอกาสได้หยุดเรียน ไม่ต้องทำอะไร เพื่อชดเชยการนอนที่ขาดหายไปในตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา  Cr.luckymattress

เทคนิคดูแลเฟอร์นิเจอร์ไม้ ช่วงหน้าฝน

เทคนิคดูแลเฟอร์นิเจอร์ไม้ ช่วงหน้าฝน

เทคนิคดูแลเฟอร์นิเจอร์ไม้ ช่วงหน้าฝน ตอนนี้ประเทศไทยก็เข้าสู่ฤดูฝนไปครึ่งค่อนฤดูกันแล้ว สายฝนโปรยปรายลงมาสร้างความชุ่มฉ่ำเย็นใจกันทั่วทุกพื้นที่ หลายคนทั้งกังวลน้ำท่วมบ้าง กังวลการจราจรอันแสนติดขัดบ้าง แต่อีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความกังวลให้กับคนรักบ้านได้ไม่น้อยนั่นคือความเสียหายของเฟอร์นิเจอร์ไม้อันเกิดจากความชื้นที่มีปริมาณสูงในช่วงเวลานี้ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ไม้มักบวม พอง ผุ หรือมีเชื้อราเกิดขึ้นหากโดนฝนบ่อยๆ วันนี้เฮเฟเล่มีเคล็ดลับรับมือกับปัญหาดังกล่าวมาฝากกัน เฟอร์นิเจอร์ไม้ในร่ม สำหรับเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้ มักไม่ค่อยได้รับผลกระทบจากแสงแดดและน้ำฝนมากนัก ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน วิธีการดูแลทำความสะอาดหรือรักษาทำได้ง่ายๆ ดังนี้ 1. หมั่นใช้ไม้ปัดขนไก่หรือผ้าเนื้อนุ่มเช็ดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกต่างๆ 2. ใช้ผ้าหรือฟองน้ำเนื้อนุ่มชุบน้ำยาทำความสะอาดฤทธิ์อ่อนโยนเช็ดให้ทั่ว แล้วใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำสะอาดเช็ดซ้ำอีกครั้ง ข้อสำคัญคือ ให้ชุบน้ำพอหมาดเท่านั้น อย่าชุบจนเปียกชุ่มเกินไป เพราะทำให้เนื้อไม้เกิดความเสียหาย บวม พอง เสียรูป หรือขึ้นราได้ 3. หากต้องการนำเฟอร์นิเจอร์ไปผึ่งแดด ควรเลือกช่วงเวลาที่แดดอ่อนๆ เนื่องจากถ้าเป็นช่วงเวลาแดดจัด แสงแดดจะทำให้เนื้อไม้กรอบเปราะหรือหักได้ 4. ควรทาหรือฉีดพ่นน้ำยาป้องกันปลวก มอด มด ให้ทั่วชิ้นเฟอร์นิเจอร์ เพื่อป้องกันมิให้แมลงดังกล่าวมากัดกินเนื้อไม้ 5. ควรทาน้ำยาขัดเงาหรือสี/สเปรย์กันน้ำป้องกันอีกชั้น เพื่อช่วยปกป้องเนื้อไม้ เพราะแม้เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้จะไม่โดนฝนโดยตรง แต่ด้วยสภาพอากาศที่มีความชื้นสูง จึงมักเกิดการโก่งตัวพองผิดรูปได้ สีกันน้ำสามารถช่วยถนอมและยืดอายุการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้นานขึ้น 6. ในวันที่อากาศดี ฝนไม่ตก มีแสงแดด ควรเปิดหน้าต่างหรือประตูให้อากาศถ่ายเทหมุนเวียน จะช่วยลดความชื้นภายในบ้านได้ ส่งผลดีต่อเฟอร์นิเจอร์ไม้ด้วย

ไขข้อข้องใจ คุณสมบัติที่นอนยางพาราที่สามารถช่วยลดแรงสั่นสะเทือนได้ ส่งผลดีอย่างไรต่อการนอน

ไขข้อข้องใจ คุณสมบัติที่นอนยางพาราที่สามารถช่วยลดแรงสั่นสะเทือนได้ ส่งผลดีอย่างไรต่อการนอน

ไขข้อข้องใจ คุณสมบัติที่นอนยางพาราที่สามารถช่วยลดแรงสั่นสะเทือนได้ ส่งผลดีอย่างไรต่อการนอน เชื่อเหลือเกินว่าปัญหาการนอนไม่หลับไม่ว่าจะเป็นชาย-หญิง หรือผู้คนที่อยู่ในหลากหลายช่วงวัย ต่างก็ต้องเคยเจอปัญหานี้กันมาแล้วบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งหลายคนก็อาจจะยังไม่ทราบว่า หนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะการนอนไม่หลับนั้นมีผลมาจากการนอนบนที่นอนยางพาราที่ไม่มีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าต้องใช้ที่นอนร่วมกันแล้ว ปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นแล้วทำให้นอนไม่หลับก็คือ “การพลิกตัว” ของคนที่นอนข้าง ๆ กันนั่นเอง ทราบหรือไม่ว่าในแต่ละคืนที่คนเรานอนหลับพักผ่อนนั้น อัตราของการพลิกตัวเพื่อเปลี่ยนท่านอนอยู่ที่ 3-36 ครั้งต่อคืน ซึ่งสำหรับคนที่นอนหลับลึกที่เรียกกันว่าหลับสนิทเป็นตายนั้น ก็คงจะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมากนัก แต่มีจำนวนคนอยู่ไม่น้อยเช่นกันที่มีสัมผัสความรู้สึกไวต่อการเคลื่อนไหวร่างกายของคนที่นอนอยู่ด้วยกัน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีหากคุณเปลี่ยนจากการใช้ที่นอนแบบเดิม ๆ มาใช้ที่นอนยางพาราออร์แกนิคคุณภาพดีของ PATEX เพราะที่นอนทุกรุ่นของ PATEX มีนวัตกรรม Organic Wave Zone Support ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญที่โดดเด่นของยาพาราออร์แกนิค ที่จะช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือนของการพลิกตัวได้ดี รับประกันได้เลยว่า ไม่ว่าคนที่นอนหลับพักผ่อนอยู่ด้วยกันจะพลิกตัวกี่ครั้ง หรือจะพลิกตัวแรงขนาดไหน ก็จะไม่สามารถรบกวนการนอนหลับอย่างมีคุณภาพตลอดคืนของคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับใครก็ตามที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าว หรือกำลังคิดอยากจะเปลี่ยนที่นอน เราก็อยากจะขอแนะนำที่นอนยางพาราคุณภาพของ PATEX ที่มีให้เลือกกันหลากหลายรุ่น หลายขนาด รับรองว่าคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

4 วิธีกับการดูแลชุดเครื่องนอน ให้อยู่ในสภาพดีไปนานๆ

4 วิธีกับการดูแลชุดเครื่องนอน ให้อยู่ในสภาพดีไปนานๆ

1. ไม่ควรปล่อยคราบเปื้อนเล็ก ๆ น้อย ๆ ทิ้งไว้นานเกินไป เพราะอาจก่อให้เกิดคราบฝังแน่น ซึ่งจะทำให้การทำความสะอาดนั้นยากขึ้น 2. การซักปั่นรวมกับผ้าชนิดอื่น ผ้าแต่ละชนิดย่อมมีเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน ใช้ระยะเวลาในการซักปั่นที่ต่างกัน ดังนั้นการซักปั่นในแต่ละครั้งควรแยกซักชุดเครื่องนอนและผ้าแต่ละชนิดออกจากกัน 3. ไม่ควรซักปั่นในจำนวนมาก ๆ เพราะอาจทำให้ประสิทธิ ภาพในการซักทำความสะอาดลดน้อยลง 4. การซักปั่นเป็นเวลานาน ๆ อาจทำให้ผ้าสะอาดขึ้น แต่ในทางตรงกันข้ามก็อาจจะทำให้เนื้อผ้านั้นหดตัวได้ ฉะนั้นการปั่นในระยะเวลาที่พอดี ไม่เร็วเกินไป และไม่นานเกินไป จะช่วยรักษาเนื้อผ้าได้ ชุดเครื่องนอน เปรียบได้กับเสื้อผ้าที่เราต้องใช้ในทุกๆ วัน การดูแลทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อให้ในทุกๆ ครั้ง ที่เราสัมผัสและหลับนอนจะได้เต็มไปด้วยความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา ช่วยให้เรานอนหลับได้อย่างมั่นใจและสบายใจ Cr. LUCKY mattress

ที่นอนหรือเตียงนอนมีกี่ประเภท แต่ละแบบมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร

ที่นอนหรือเตียงนอนมีกี่ประเภท แต่ละแบบมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร

ที่นอนหรือเตียงนอนมีกี่ประเภท แต่ละแบบมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร การได้เอนกายพักผ่อนคือช่วงเวลาที่ใครหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน และเพื่อช่วยเติมเต็มการพักผ่อนนั้นให้โดนใจคุณมากขึ้น นอกจากจะต้องคำนึงถึงขนาดที่นอนหรือเตียงนอนที่เหมาะกับคุณแล้ว ยังต้องพิจารณาเรื่องประเภทของที่นอน ไม่ว่าจะเป็นแบบใยมะพร้าว แบบฟองน้ำอัด แบบสปริง หรือแบบยางพาราแท้ แต่ละแบบจะมีข้อดี-ข้อเสียยังไง ไปดูกันเลย ความแตกต่างของที่นอนหรือเตียงนอนประเภทต่าง ๆ โดยหลัก ๆ แล้วจะมีอยู่ด้วยกัน 4 ประเภท ได้แก่ แบบใยมะพร้าว แบบฟองน้ำอัด แบบสปริง และแบบยางพาราแท้ ซึ่งแต่ละแบบมีคุณสมบัติดังนี้ แบบใยมะพร้าว ข้อมูลทั่วไป ผลิตขึ้นจากการนำเส้นใยมะพร้าวมาอัดกันให้แน่น จนกลายเป็นรูปทรงตามต้องการ คนไทยสมัยก่อนนิยมใช้กันมาก เวลานอนจะรู้สึกได้ถึงความแน่น และค่อนข้างแข็งกว่าแบบฟองน้ำอัด สปริง และที่นอน ยางพารา ข้อดี ราคาถูก อาจถูกใจคนที่ชอบผิวสัมผัสที่มีลักษณะแน่น ๆ ข้อเสีย เมื่อใช้ไปนาน ๆ จะเสื่อมสภาพและเปื่อยยุ่ยได้ง่าย เมื่อผ้าหุ้มชั้นนอกฉีกขาด เศษใยมะพร้าวจะออกมาและกลายเป็นฝุ่น จึงอาจก่อให้เกิดอันตรายกับ สุขภาพได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้ หรือโรคทางระบบหายใจอื่น ๆ แบบฟองน้ำอัด ข้อมูลทั่วไป เกิดจากการนำฟองน้ำมาบดเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วอัดให้แน่นจนก่อขึ้นเป็นรูป มีแยกย่อยออกมาหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นฟองน้ำอัดล้วน ฟองน้ำผสมใยมะพร้าว […]

ไม้ยางพารา ดีอย่างไร?

ไม้ยางพารา ดีอย่างไร?

เฟอร์นิเจอร์ผลิตจากไม้ยางพาราคุณภาพ        ในสมัยก่อนไม้ยางพารานับเป็นตัวเลือกท้ายๆ ในการใช้เป็นวัตถุดิบเพื่อผลิตเฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากต้นยางพาราเป็นต้นไม้ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และยังถูกปลวกหรือเชื้อราเข้ากัดกินเนื้อไม้ได้ง่าย ทำให้ไม่มีใครนำไม้ยางพารามาแปรรูป แต่ในปัจจุบัน เมื่อทรัพยากรด้านป่าไม้เริ่มขาดแคลนและไม้เริ่มมีราคาแพง ผู้ประกอบการด้านเฟอร์นิเจอร์จึงหาวิธีที่จะนำไม้ยางพารามาใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยการพัฒนากระบวนการปรับปรุงคุณภาพของไม้ยางพารา ด้วยการอัดน้ำยากันปลวกและเชื้อรา ก่อนนำไปอบแห้งเพื่อให้เนื้อไม้คงทนแข็งแรง และมีคุณภาพในการแปรรูปเป็นเฟอร์นิเจอร์   ชุดห้องนอน 6 ฟุต Leevi (ลีวาย) ตู้เสื้อผ้า 3 ประตู W177xD64.5xH210 CM.       ไม้ยางพารามีการปลูกกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะทางภาคใต้ของประเทศไทย ทำให้เป็นไม้ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายและมีราคาไม่แพง นอกจากนี้ไม้ยางพารายังมีเนื้อไม้สีอ่อน ช่วยให้ง่ายต่อการนำไปทำสี เวลาแปรรูปออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์จะยังคงให้สัมผัสความสวยงามของลายไม้ ทำให้เฟอร์นิเจอร์จากไม้ยางพาราจึงได้รับความนิยมอย่างมาก และมีการทำออกมาในรูปแบบที่หลากหลาย       เนื่องจากไม้ยางพาราไม่สามารถแปรรูปเป็นแผ่นไม้ขนาดยาวได้ เพราะบางส่วนของต้นมีรอยกรีดจากการรีดน้ำยาง ทางโรงงานผู้ผลิตจึงจำเป็นต้องใช้วิธีการต่อไม้แบบ FJL (Finger Joint Laminate) ซึ่งเป็นเทคนิคที่นำไม้ยางพาราขนาดสั้นมาต่อเพื่อให้ได้ไม้ที่มีความยาวในการทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ โดยวิธีนี้ยังเป็นการเพิ่มความแข็งแรง และป้องกันการเสียรูปทรงของเนื้อไม้      เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ยางพารามีราคาถูกกว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้แท้อย่าง ไม้สัก หรือไม้เต็ง แต่ให้คุณภาพและความสวยงามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน อีกทั้งยังง่ายต่อการดูแลรักษาและทนต่อสภาพอากาศ ทำให้ทุกวันนี้เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารายังคงเป็นที่ชื่นชอบของนักตกแต่งบ้านเป็นจำนวนมาก โต๊ะแป้ง […]

การดูแลเฟอร์นิเจอร์ในช่วงหน้าร้อน

การดูแลเฟอร์นิเจอร์ในช่วงหน้าร้อน

การดูแลเฟอร์นิเจอร์ในช่วงหน้าร้อน เคล็ดลับการดูแลเหล่าเฟอร์นิเจอร์ในช่วงหน้าร้อนที่มีแสงแดดจ้า เสี่ยงทำให้เฟอร์นิเจอร์เสื่อมสภาพเร็ว การดูแลรักษา เฟอร์นิเจอร์ แต่ละประเภทในฤดูร้อนนั้นก็จะมีวิธีที่แตกต่างกันไป ว่าแล้วเราไปดูวิธีการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์แต่ละชนิดกันเลย วิธีดูแลเฟอร์นิเจอร์ ในช่วงหน้าร้อน โซฟาพักผ่อนหนังแท้ครึ่งตัว ราคาพิเศษ 70,700.- เฟอร์นิเจอร์ประเภทหนังแท้ : เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องดูแลเอาใจใส่มากพอสมควร ต้องระมัดระวังหนังจากความร้อนของแสงแดด แนะนำ ว่าไม่ควรตั้งไว้ในที่ที่แดดส่องถึง และต้องบำรุงรักษาด้วยน้ำยาทำความสะอาดเพื่อป้องกัน ไม่ให้เกิดรอยแห้ง,แตกลาย ส่วนการทำความสะอาดนั้น แค่เพียงใช้ผ้าชุบด้วยน้ำอุ่นบิดให้หมาดๆ หากสกปรกมากให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดหนังแท้โดยตรง โซฟาผ้า ซาเตอร์ ราคาพิเศษ 12,900.-  เฟอร์นิเจอร์บุผ้า : ปัญหาพี่พบบ่อยในหน้าร้อนสำหรับเฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้ คือ ความสกปรกที่เกิดจากฝุ่นละออง ที่ถูกพัดมาจากภายนอกเพราะลมแล้ง ทำให้ดูเก่าง่าย ส่วนวิธีการดูแลรักษานั้นง่ายนิดเดียวเพียงแค่ นำไม้ขนไก่ หรือเครื่องดูดฝุ่นมาใช้ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้เกิดฝุ่นละอองสะสม ทำให้ไม่น่านั่ง แต่อีกทางเลือกในการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้เลือกใช้ลูกกลิ้งกำจัดฝุ่นซึ่งมีกาวภายในตัว โดยนำไปกลิ้งในส่วนที่เข้าไปทำความสะอาดได้ยาก เช่น ตามซอกหลืบต่างๆ คอนโซล Trees ราคาพิเศษ 19,900.- เฟอร์นิเจอร์ไม้ : เฟอร์นิเจอร์ไม้นั้น มีความสวยงาม แข็งแรง คงทน ภายในตัวอยู่แล้ว ดูดซับความชื้นได้ดีกว่าประเภทอื่นๆ แสงแดด จะไม่ส่งผลเสียต่อเฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้ แต่กลับเป็นประโยชน์ในการทาสีหรือลงน้ำยารักษาเนื้อไม้ด้วยซ้ำ เพราะจะช่วยทำให้สีนั้นแห้งเร็ว เมื่อทาแล้วจะดูเรียบเนียนและสวยงาม ส่วนวิธีการดูแลรักษานั้น สามารถใช้ไม้กวาดขนไก่ปัดฝุ่นออก และนำผ้าชุบน้ำหมาดๆ […]

25 ชิ้นของใช้ในบ้าน ที่เรามักลืมทำความสะอาด

25 ชิ้นของใช้ในบ้าน ที่เรามักลืมทำความสะอาด

ทุกๆ ครั้งที่คิดว่าจะเริ่มต้นทำความสะอาดบ้าน เราอาจหลงลืมไปว่ามีจุดใดในแต่ละห้องที่ควรใส่ใจ ทั้งๆ ที่เราใช้สิ่งของเหล่านั้นซ้ำแล้ว เลยรวบรวมลิสต์ตำแหน่งหรือจุดสำคัญๆ ของแต่ละห้องที่เรามักหลงลืม เพื่อให้คุณทำความสะอาดสิ่งเหล่านี้ โดยเฉพาะในช่วงหยุดปีใหม่นี้ ที่คุณอาจใช้เวลาส่วนใหญ่พักผ่อนอยู่กับบ้าน ห้องครัว 1.ฟองน้ำล้างจาน 2.ถังใส่น้ำ 3.ถังขยะ 4.หลังตู้อบ 5.เขียง 6.ขวดเกลือและขวดพริกไทย 7.กระเป๋าผ้าที่ใช้ใส่ของ ห้องรับแขกและโถงทางเข้าสู่ตัวบ้าน 8.รีโมทคอนโทรล 9.พรมหน้าประตู ห้องนอน 10.หมอน 11.ตะกร้าขนาดใหญ่ ห้องทำงาน 12.คีย์บอร์ด 13.หูฟัง ห้องน้ำ 14.แปรงสีฟัน 15.ที่เก็บแปรงสีฟัน 16.หวี 17.แผ่นกันลื่นในห้องน้ำ 18.ราวม่านห้องน้ำ 19.บวบขัดผิว 20.แปรงขัดห้องน้ำ 21.ลูกสูบในถังน้ำ 22.ของเล่นในห้องน้ำ 23.ฝักบัว 24.บนเคาน์เตอร์ที่เก็บยา 25.เครื่องสำอาง Cr. http://www.apartmenttherapy.com